Điện thoại : 024.6674.7322

Tin tức nổi bật

Tin hay đọc

Phản hồi của Khách hàng Anh Sơn – Hà Nội

Phản hồi:

Phản hồi từ Anh Sơn cho biết: “Ban đầu tôi cứ nghĩ mình bị viêm xoang nhưng sau đến các bệnh viện lớn thăm khám Bác sĩ ở đó mới cho hay tôi bị viêm mũi dị ứng theo thời tiết. Bệnh này của tôi cứ thay đổi thời tiết là bị, tôi bị đã gần 10 năm nay. May thay lúc đó tôi phàn nàn với hàng xóm rằng tôi không ngủ được, đang đi xe máy trên đường dừng lại vì khó chịu, đang ngủ bật dậy vì ngạt thở, lúc đó đi đâu tôi cũng lo sợ vì không mang thuốc nhỏ mũi theo, hàng xóm đó đã mách tôi ra hiệu thuốc mua nước muối biển Vesim dùng. Lúc đó, tôi chả nghĩ gì nhiều, lập tức ra mua, tôi sử dụng ngày 4-6 lần sau đó khoảng 2 tháng thì tôi gần như khỏi hẳn. Tuy vậy, do bệnh của tôi đã là mãn tính nên tôi hiểu bản thân mình, tôi vẫn mua nước muối biển Vesim về dùng để vệ sinh ngày 3 lần, và những triệu chứng viêm mũi dị ứng gây ra cho tôi đã biến mất hết. Thầm cảm ơn nước muối biển Vesim đã làm cuộc sống của tôi thêm phần ý nghĩa hơn, đảm bảo chất lượng cuộc sống cho tôi, tôi vẫn sẽ dùng hàng ngày và giới thiệu cho những người thân của tôi. Ai đó sợ dùng nước muối biển Vesim hàng ngày có hại thì đừng lo tôi đã dùng hàng ngày 10 năm nay và vẫn tiếp tục tin tưởng sản phẩm.”

 

(Khách hàng: Anh Sơn-Hà Nội)

Lời cảm ơn:

Cảm ơn những phản hồi hết sức ý nghĩa từ anh Sơn. Phản hồi trên là động lực cho các y, bác sĩ cũng như các ban Giám Đốc và thành viên trong công ty dược Thiên thành ngày càng cố gắng đưa nước muối biển Vesim đến gần hơn với người tiêu dùng. Tuy vậy, chúng tôi xin bổ sung một số thông tin liên quan đến nước muối biển Vesim như sau:

Nước muối biển Vesim phát huy tốt trong trường hợp sau: 

+ Công dụng:

  • Làm sạch và thông mũi
  • Phục hồi độ ẩm tự nhiên cho mũi, hít thở khỏe mạnh và sảng khoái
  • Tái tạo tế bào niêm mạc mũi bị tổn thương
  • Ngăn ngừa nghẹt mũi, sổ mũi
  • Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh viêm đường hô hấp cấp và mãn tính: ngẹt mũi, viêm mũi, viêm xoang, viêm họng….

+ Dùng trong các trường hợp sau:

  • Vệ sinh mũi và chất nhầy giúp thông mũi, trị nghẹt mũi.
  • Kháng khuẩn, chống viêm tại chỗ.
  • Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh viêm đường hô hấp cấp và mãn tính: ngẹt mũi, viêm mũi, viêm xoang, viêm họng….

+ Cách dùng và đối tượng sử dụng:

Để đem lại hiệu quả sử dụng tốt nhất cho cả trẻ nhỏ và người lớn trong gia đình thì nên chọn:

  • VỚI CÁC BÉ TỪ 3 THÁNG ĐẾN DƯỚI 3 TUỔI: Mẹ nên chọn VESIM baby màu hồng có dung tích 15 ml dạng nhỏ giọt để tránh tổn thương niêm mạc mũi của bé. Cần nhỏ đầy hốc mũi, tùy kích thước hốc mũi của các bé. Nhỏ 2-3 giọt/1lần x2-4 lần/1ngày.
  • VỚI NGƯỜI LỚN VÀ TRẺ TRÊN 3 TUỔI: thì sử dụng VESIM 50 - 100ml loại xịt phun sương là điều rất tốt, vì dạng phun sương có thể vào sâu hốc mũi, thấm sâu và tác dụng rất tốt. Nếu xịt 1 lần thì chưa đủ lượng làm loãng dịch nhầy mà cần xịt nhiều lần, xịt từng bên một và tiến hành lặp lại 3-4 lần. Có thể dùng vệ sinh mũi hàng ngày: 2 lần/1ngày (sáng, tối). Và dùng để ngăn ngừa và phối hợp điều trị các bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp cấp và mãn tính : 4-6 lần/1ngày

Dùng nước muối biển Vesim áp dụng một cách hợp lý sẽ mang lại hiệu quả tốt cho việchỗ trợ và điều trị các bệnh liên quan hệ hô hấp. Chúc các bạn luôn mạnh khỏ.

Nước muối biển Vesim được sự tư vấn và bảo trợ chuyên môn của PGS.TS. Nguyễn Thị Ngọc Dinh, nguyên Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương.

HOTLINE: 024.6674.7322

 

 

Tin tức liên quan :