Điện thoại : 024.6674.7322

Tin tức nổi bật

Tin hay đọc

Chuyên Gia tư Vấn

 • Chuyên gia tư vấn bệnh I Nước muối biển Vesim

  Chuyên gia tư vấn bệnh I Nước muối biển Vesim

  Các bệnh về mũi thường được xem là bệnh nhẹ, nhưng nếu không được chữa trị, hoặc chữa trị không đúng cách sẽ có nhiều biến chứng và ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của mũi. Hiểu biết các Bệnh về mũi sẽ giúp các bạn sống khỏe mạnh hơn và có những biện pháp bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình tốt nhất. Cùng Vesim tìm hiểu nguyên nhân dẫn đên các bệnh về mũi, cũng như lí do tại sao người tiêu dùng lại tin tưởng sản phẩm Nước muối biển Vesim qua bài biết dưới đây nhé !
  Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị sốt virus

  Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị sốt virus

  Vào thời điểm giao mùa nhất là trong thời tiết nóng ẩm hay nóng lạnh như hiện tại thì sốt siêu vi hay còn gọi là sốt virus thường xảy ra. Bệnh nhân sốt virus có thể khỏi sau 5-7 ngày điều trị. Tuy nhiên, nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời, bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Bệnh thường xảy ra với mọi lưa tuổi đặc biệt với trẻ em, sức để kháng còn yếu nên rất dễ mắc bệnh hơn người lớn. Vậy nguyên nhân , triệu chứng và cách điều trị sốt virus như thế nào? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây:
  Sốt ở trẻ em và một số nguyên nhân thường gặp

  Sốt ở trẻ em và một số nguyên nhân thường gặp

  Sốt là một triệu chứng rất thường gặp ở trẻ em đặc biệt là trẻ nhỏ. Bình thường nhiệt độ của cơ thể con người nằm trong khoảng từ 36,5 độ C - 37,5 độ C. Về mặt sinh học, trẻ em cũng có nhiệt độ như người lớn nhưng ở trẻ, do trung tâm điều hòa thân nhiệt chưa hoàn chỉnh nên dễ bị sốt và sốt cao. Khi nhiệt độ cơ thể trẻ vượt quá 37,5 độ C (đo ở vùng nách) mới được gọi là sốt. Nhưng trẻ chỉ được dùng thuốc hạ sốt khi thân nhiệt tăng lên 38,5 độ C - 39 độ C. Cha mẹ nên đo thân nhiệt của trẻ để xác định được tình trạng sốt hiện tại của trẻ (sốt nhẹ hoặc sốt cao), dựa vào phân loại sốt ở trẻ thường dùng như sau:
  Bảo vệ đường hô hấp của trẻ vào lúc giao mùa

  Bảo vệ đường hô hấp của trẻ vào lúc giao mùa

  Thời điểm giao mùa, đặc biệt lúc xuân sang hè, thời tiết khắc nghiệt, trời trở nóng lạnh thất thường, độ ẩm trong không khí giảm thấp là điều kiện lý tưởng cho các loại vi khuẩn gây bệnh hô hấp phát triển. Áp dụng ngay các cách cực hay sau để phòng và điều trị viêm đường hô hấp cho trẻ.
1 2 3 4