Điện thoại : 04.6674.7322

Tin tức nổi bật

Tin hay đọc

Bệnh Mũi

 • Có nên rửa mũi cho trẻ sơ sinh thường xuyên?

  Có nên rửa mũi cho trẻ sơ sinh thường xuyên?

  Rửa mũi cho trẻ nhằm làm sạch các chất nhầy và giảm nghẹt mũi, giúp loại bỏ các chất gây dị ứng, chất ô nhiễm trong môi trường xung quanh, ngăn ngừa các chứng bệnh cảm, ho, sổ mũi, nhức đầu thông thường, làm khô thoáng mũi, giúp cho sự hô hấp dễ dàng. Câu hỏi có nên rửa mũi cho trẻ sơ sinh thường xuyên? Là câu hỏi được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Vậy có nên rửa mũi thường xuyên cho trẻ sơ sinh không? Mời các bậc phụ huynh tham khảo bài viết dưới đây!
   Nghẹt mũi kéo dài - Nguyên nhân và cách điều trị

  Nghẹt mũi kéo dài - Nguyên nhân và cách điều trị

  Nghẹt mũi là một dấu hiệu thường gặp của đường hô hấp, nhất là mỗi khi thời tiết thay đổi. Triệu chứng này có thể chỉ là biểu hiện của cảm lạnh thông thường, có thể tự hết. Tuy nhiên, khi nghẹt mũi kéo dài quá lâu, bạn cần chú ý, đó có khả năng là dấu hiệu của một vấn đề khác nghiêm trọng hơn.
  Bị chảy máu cam xử lí thế nào?

  Bị chảy máu cam xử lí thế nào?

  Chảy máu cam có thể gặp ở mọi lứa tuổi từ trẻ con tới người lớn, nhất là với thời tiết hanh khô, lạnh. Sau đây là tư vấn của PGS.TS. bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dinh, nguyên Giám đốc bệnh viện Tai – Mũi – Họng TW về cách phòng và sơ cứu khi bị chảy máu cam.
  Bệnh hô hấp ở trẻ, cứ hở ra là ốm

  Bệnh hô hấp ở trẻ, cứ hở ra là ốm

  Thời tiết thay đổi thất thường những Ngày giao mùa khiến con bạn không duy trì được thân nhiệt ổn định, suy giảm sức đề kháng dẫn đến nguy cơ hắt hơi, sổ mũi, viêm họng, ốm đau…
1 2 3 4 5 6