Điện thoại : 04.6674.7322

Tin tức nổi bật

Tin hay đọc

Bệnh Mũi

 • Viêm họng hạt nguyên nhân và cách điều trị?

  Viêm họng hạt nguyên nhân và cách điều trị?

  Viêm họng hạt là một bệnh lí tuy không quá nguy hiểm đến tính mạng tuy nhiên nó lại gây ra những khó chịu dai dẳng không khỏi khiến người bệnh cảm thấy vô cùng bức bối. Viêm họng hạt được chia làm 2 thể là viêm họng hạt cấp tính và viêm họng hạt mãn tính. Dấu hiệu nhận biết bệnh điển hình là tình trạng đau rát họng, vướng họng, khó nuốt, ho khan hoặc ho có đờm, sốt cao, họng có hạt đỏ,…Vậy nguyên nhân gây ra viêm họng hạt là gì, biểu hiện nhận biết bệnh và cách điều trị bệnh viêm họng hạt ra sao mời các bạn theo dõi bài biết dưới đây:
  Viêm họng mãn tính, nguyên nhân và cách trị?

  Viêm họng mãn tính, nguyên nhân và cách trị?

  Bệnh viêm họng mãn tính là căn bệnh nhiều người mắc phải khiến người bệnh luôn cảm thấy đau đớn, khó chịu. Bệnh rất dễ bị tái phát khiến cho chất lượng cuộc sống của người bệnh giảm sút đáng kể. Chính vì thế việc tìm hiểu các triệu chứng sớm của bệnh để có hướng điều trị kịp thời là điều vô cùng cần thiết.
  Cách hút đờm cho trẻ sơ sinh mẹ cần biết

  Cách hút đờm cho trẻ sơ sinh mẹ cần biết

  Thời tiết lạnh, hoặc thay đổi thời tiết khiến nhiều trẻ nhỏ rơi vào tình trạng hắt hơi, sổ mũi, nghẹt mũi, chảy nước mũi, có đờm…Đa số phụ huynh đều tin tưởng lựa chọn nước muối biển Vesim để hút mũi, hút đờm, rửa mũi cho con. Tuy nhiên, không phải cha mẹ nào cũng thực hành đúng , nhất là đối với trẻ sơ sinh. Vì vậy Bác sĩ Thiên Thành xin chia sẻ các bước hút đờm cho trẻ bằng nước muối biển Vesim như sau:
  Cách rửa mũi cho trẻ sơ sinh

  Cách rửa mũi cho trẻ sơ sinh

  Thời tiết đang độ giữa đông với những đợt gió mùa, những cơn lạnh đến cắt da cắt thịt đối với tiết trời miền Bắc. Ở cái thời tiết này hệ hô hấp của chúng ta bị tấn công rất nặng nề nếu hệ miễn dịch không tốt nhất là đối tượng trẻ sơ sinh. Vậy cha mẹ đã biết cách rửa mũi cho trẻ sơ sinh đúng cách chưa, cùng Bác sĩ Thiên Thành tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây để biết cách rửa mũi cho trẻ sơ sinh đúng cách cha mẹ nhé:
1 2 3 4 5 6