Điện thoại : 04.6674.7322

Tin tức nổi bật

Tin hay đọc

Bệnh Mũi

 • Chữa viêm họng tại nhà hiệu quả

  Chữa viêm họng tại nhà hiệu quả

  Thời tiết mùa lạnh khiến chúng ta dễ mắc các bệnh viêm đường hô hấp cấp và mãn tính như viêm mũi, viêm họng, viêm xoang…đặc biệt là người cao tuổi và trẻ nhỏ. Viêm họng là 1 trong những bệnh phổ biến và thường gạp nhất. Tuy bệnh này không nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng nhưng ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt, lao động của người bệnh. Nếu không điều trị kịp thời và đúng cách sẽ dẫn đến những biến chứng về hô hấp lúc đó mới thực sự nguy hiểm . Vậy làm thế nào chữa viêm họng tại nhà hiệu quả? Dưới đây Bác sĩ Thiên Thành xin giới thiệu 1 số mẹo chữa viêm họng tại nhà hiệu quả mời bạn đọc cùng tham khảo :
  Chữa viêm họng không cần dùng đến kháng sinh

  Chữa viêm họng không cần dùng đến kháng sinh

  Viêm họng là một trong những bệnh về đường hô hấp thường gặp nhất ở tất cả các lứa tuổi nhất là mùa đông này. Cách chữa viêm họng mà giới trẻ đang áp dụng là dùng kháng sinh ngay lập tức nhưng khoan chỉ bằng những nguyên liệu có sẵn, không đắt tiền bệnh viêm họng sẽ được giải quyết nhanh gọn mà Bác sĩ Thiên Thành muốn gửi đến bạn đọc trong bài viết dưới đây:
  Sốt viêm họng ở trẻ kéo dài bao lâu?

  Sốt viêm họng ở trẻ kéo dài bao lâu?

  Viêm họng là bệnh thường gặp cả ngày mùa đông hay hè. Bệnh viêm họng gây ra các cơn đau mỗi khi ăn uống hay nói chuyện. Trẻ bị viêm họng sốt mấy ngày khiến nhiều bố mẹ đứng ngồi không yên, lo lắng tìm giải pháp thích hợp và hiệu quả. Vậy viêm họng và sốt bao lâu thì khỏi? Cùng Bác sĩ Thiên Thành tìm hiểu qua bài viết dưới đây nào các mẹ.
  Trẻ bị viêm phế quản có nên tắm không?

  Trẻ bị viêm phế quản có nên tắm không?

  Thời tiết thay đổi thất thười khiến trẻ nhỏ thường rất hay mắc nhiều bệnh lý, một trong những bệnh thường gặp nhất hiện nay đó là bệnh viêm phế quản ở trẻ em. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ và giúp bé mau chóng khỏi bệnh, đòi hỏi những bậc phụ huynh phải có phương pháp chăm sóc đúng cách. Và có nhiều người hay thắc mắc rằng nguyên nhân, biểu hiện của bệnh viêm phế quản ở trẻ như thế nào và đặc biệt liệu trẻ bị viêm phế quản thì có nên tắm hay không? Hãy cùng Bác sĩ Thiên Thành giải đáp ngay sau đây cùng các bậc phụ huynh !
1 2 3 4 5 6