Điện thoại : 04.6674.7322

Tin tức nổi bật

Tin hay đọc

Bệnh Mũi

 • Các mẹo trị nghẹt mũi đơn giản, dễ làm tại nhà

  Các mẹo trị nghẹt mũi đơn giản, dễ làm tại nhà

  Nghẹt mũi thời tiết giao mùa từ thu sang đông rất khó chịu, hốc mũi tắc do viêm nhiễm, thở bằng miệng làm không khí vào phổi không được lọc, không được làm ấm và ẩm nên rất dễ gây viêm họng và viêm thanh quản, viêm khí phế quản và phổi, lâu ngày có thể bị mắc viêm xoang. Chứng nghẹt mũi có thể trị được khỏi nhanh bằng những cách tự nhiên đơn giản, dễ kiếm, dễ dùng và khỏi ngay tại nhà, không cần tới kháng sinh. Cụ thể thienthanh.vn muốn gửi tới các bạn đọc các mẹo dưới đây, hy vọng sẽ có hữu ích với bạn đọc.
  5 sai lầm kinh điển khiến viêm phế quản - phổi tái phát

  5 sai lầm kinh điển khiến viêm phế quản - phổi tái phát

  Nỗi lo lớn của các mẹ khi trời trở lạnh là bé yêu mắc bệnh hô hấp. Đây cũng là khoảng thời gian dễ bùng phát các bệnh dịch hô hấp ở trẻ nhỏ. Thế nhưng, các mẹ càng lo hơn khi con cứ bị tái đi tái lại viêm phế quản, thậm chí phải vào viện vài lần vì biến chứng thành viêm phổi.
  Cách trị sổ mũi cho trẻ nhỏ

  Cách trị sổ mũi cho trẻ nhỏ

  Do sức đề kháng của trẻ nhỏ còn non yếu nên bé rất dễ bị cảm lạnh dẫn đến sổ mũi khi thời tiết thay đổi. Khi bé bị sổ mũi mẹ không cần quá lo lắng, các mẹ không nên “tự ý” mua thuốc cho con uống để trị sổ mũi cho bé mà nên tham khảo các phương pháp điều trị cơ bản sau đây mà thienthanh.vn đưa ra để xử lý khi trẻ bị sổ mũi mà không dùng thuốc:
  Cách trị nghẹt mũi bằng tinh dầu tràm cho trẻ

  Cách trị nghẹt mũi bằng tinh dầu tràm cho trẻ

  Nghẹt mũi sau đó là sổ mũi là dấu hiệu của một số căn bệnh về đường hô hấp hay gặp như viêm xoang, viêm mũi dị ứng, cảm cúm hay mỗi khi thời tiết chuyển mùa cũng có thể gặp phải bệnh nhất là đối tượng có hệ hô hấp yếu như trẻ nhỏ. Không phải là bệnh lý nghiêm trọng nhưng nghẹt mũi làm ảnh hưởng tới việc hô hấp, giấc ngủ bị gián đoạn, khiến trẻ nhỏ mệt mỏi vì bị nghẹt mũi, sổ mũi kéo dài. Thế nhưng, bạn sẽ không còn lo lắng nữa khi biết được mẹo trị nghẹt mũi bằng tinh dầu tràm cực hay dưới đây mà thienthanh.vn đề cập, hy vọng bài viết sẽ có ích với các bậc phụ huynh:
<<1 2 3 4 5 6